Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Lựa Chọn Cửa Nhựa Lõi Thép

Những chia sẻ kinh nghiệm về cách lựa chọn cửa nhựa lõi thép trong thời điểm bùng phát hàng giả hàng nhái.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa nhựa lõi thép những không biết chọn như thế nào? Bạn lo lắng không biết cửa nhựa lõi thép có tốt không? Bạn không biết cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu loại?… Để giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn, Namwindows xin gửi đến các bạn bài viết tư vấn và hướng dẫn cách lựa chọn cửa nhựa lõi thép.

Khi thi công xây dựng nhà ở hay các công trình thì hầu hết chúng ta đều muốn chọn được những bộ cửa tốt, có độ bền cao và đặc biệt là giá cả phù hợp. Nhưng ở thời điểm hiện nay muốn lựa chọn được như thế cũng không phải dễ dàng gì. Bởi có vô số là loại, kèm theo đó là hàng nhái, hàng giả nhan nhãn trên thị trường, đến cả các công ty sản xuất cửa còn khó phân biệt huống hồ là người sử dụng. Vậy làm sao để mua được cửa nhựa lõi thép đảm bảo chất lượng đây? Để lựa chọn được dễ dàng và mua được chính xác hơn, thì chúng ta cần phải hiểu rõ về sản phẩm này được làm từ những gì. Sau đây là một số chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn lựa chọn cửa nhựa lõi thép.

Video tư vấn và hướng dẫn lựa chọn cửa nhựa lõi thép

Cách lựa chọn cửa nhựa lõi thép dựa trên nguyên liệu:

  • Cửa nhựa lõi thép cũng giống như cửa truyền thống khác chẳng hạn như cửa gỗ: Như cửa gỗ thì các bạn sẽ phân biệt dựa trên loại gỗ như: gỗ lim, gỗ cẩm, gỗ trắc, gỗ sồi, gỗ thông… và dựa trên sự phân biệt này các bạn có thể biết được giá cả, chất lượng của từng loại gỗ. Vậy cửa nhựa lõi thép phân biệt như thế nào? Điều này rất dễ các bạn sẽ phân biệt qua tem nhãn được in hay dán trên thanh nhựa. Thanh nhựa thì sử dụng để sản xuất ra khung bao, và cánh cửa cửa đi cửa sổ các loại. Hiện Nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thanh nhựa, sản xuất trong nước có, nhập khẩu có, và việc phân biệt sẽ dựa trên tem nhãn. Trên tem nhãn sẽ có thương hiệu của thanh nhựa và để đánh giá thì các bạn sẽ dựa vào cái tên thương hiệu của thanh nhựa. Ở Việt Nam hiện nay thì có khoảng 20 – 30 loại thanh nhựa trong đó bao gồm cả trong nước sản xuất lẫn nhập khẩu.Thanh nhựa thông thường sẽ được một đơn vị nhập về sau đó mới phân phối đến các công ty sản xuất cửa. Và để chọn loại thanh nhựa đảm bảo Namwindows có rất nhiều bài viết hướng dẫn ở góc tư vấn cửa nhựa lõi thép như: Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Thanh Nhựa Upvc Làm Cửa.
Các Loại Thanh Nhựa uPVC Làm Cửa Nhựa Lõi Thép
Các Loại Thanh Nhựa uPVC Làm Cửa Nhựa Lõi Thép
  • Khi đã lựa chọn được thanh nhựa làm khung bao hay cánh cửa rồi thì tiếp đến sẽ là phụ kiện. Phụ kiện cũng có rất nhiều hãng, nhiều loại, nhiều thông số khác nhau. Cũng giống như thanh nhựa các bạn cũng phải phân biệt qua thương hiệu của phụ kiện. Phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng về độ bền sử dụng của cửa. Phụ kiện sử dụng cho cửa nhựa lõi thép bao gồm các loại bản lề, các loại khóa, các loại chốt… Khác với cửa gỗ hay sắt khóa có thể sử dụng cho nhau, nhưng cửa nhựa thì không thể. Bởi phụ kiện cửa nhựa lõi thép được sản xuất đồng bộ với thanh nhựa. Phụ kiện cũng được nhập về thông qua các nhà phân phối rồi mới đến đơn vị sản xuất cửa. Một bộ cửa đóng mở có tốt hay không tất cả đều phụ thuộc vào phụ kiện, chính vì thế khi lựa chọn sản phẩm này các bạn cần chú ý kỹ về phần phụ kiện hoặc các bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết sau đây: Tư Vấn Và Hướng Dẫn Lựa Chọn Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép.
  • Đã gọi là cửa nhựa lõi thép thì sẽ không thể thiếu được lõi thép. Không giống nhưa thanh nhựa và phụ kiện phải lựa chọn phức tạp, lõi thép thì đơn giản hơn chỉ cần chú ý đến độ đày, kích thước đúng tiêu chuẩn, và đặc biệt là phải mạ kẽm. Lõi thép có tác dụng nhằm tăng cường độ cứng cho thanh nhựa, và là nơi bắn giữ phụ kiện như các loại bản lề. Chính vì thế lõi thép cũng rất quan trọng không kém. Về lõi thép Namwindows có một bài viết chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo bài viết đó tại góc tư vấn cửa nhựa hay xem tại: Lõi Thép Có Tác Dụng Gì Trong Cửa Nhựa Lõi Thép
Lõi Thép Khác Nhau Về Độ Dày và Cấu Tạo
Lõi Thép Khác Nhau Về Độ Dày và Cấu Tạo

Tư vấn lựa chọn đơn vị thi công cửa nhựa:

  • Ở sản phẩm cửa nhựa lõi thép quan trọng nhất đó chính là khâu kỹ thuật sản xuất và lắp đặt. Ở khâu chọn nguyên liệu có chất lượng tốt rồi, nhưng để một đơn vị không có kinh nghiệm hay tay nghề yếu thì cửa cũng không có chất lượng, thậm chí là rất tệ. Nên việc chọn đơn vị thi công sản xuất lắp đặt là điều cực kỳ quan trọng. Và để chọn được đơn vị thi công tốt thì các bạn nên tham quan nhà máy, sản phẩm, công trình đã thi công, lắng nghe những ý kiến đánh giá từ chính khách hàng của họ. Và đó là điều nên làm, vì cửa nhựa lõi thép là sản phẩm có giá trị lớn và sử dụng lâu dài.

Tư vấn lựa chọn sản phẩm dựa trên giá thành:

  • Khi làm nhà thì chắc chắn các bạn cũng có một kinh phí nhất định dùng cho phần cửa. Dựa trên phần kinh phí đó mà các bạn cân đối chọn loại sản phẩm cho phù hợp. Ví dụ: Các bạn dành 50 triệu để làm cửa và khi tham khảo các loại cửa: thì khi sử dụng cửa nhôm thường hết 40 triệu, cửa nhựa uPVC loại trung bình khá hết 70 triệu, loại cửa nhựa lõi thép có chất lượng không tốt hết 45 triệu, cửa sắt thì hết 30 triệu. Thì ở đây các bạn có thể sử dụng kết hợp cửa nhựa uPVC loại trung bình khá và cửa nhôm thường, hay cửa sắt làm cho những nơi không quan trọng. Hoặc các bạn có thể sử dụng cửa nhôm thường, còn phần dư kia các bạn có lựa chọn loại phụ kiện tốt hơn, kính tốt hơn. Các bạn không nên chọn loại có chất lượng không tốt, về lâu về dài, phần kinh phí sửa chữa, thay thế có khi còn tốn hơn rất nhiều.

Qua bài viết tư vấn hướng dẫn cách lựa chọn cửa nhựa lõi thép của Namwindows, hy vọng các bạn có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm này và có những lựa chọn tốt hơn. Hiện tại Namwindows có rất nhiều bài viết khác nhằm giúp các bạn lựa chọn và có những đánh giá khách quan tại góc tư vấn cửa nhựa có tại menu của website, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở đó.

Các bạn có như cầu sử dụng cửa nhựa lõi thép, hay cửa nhôm Xingfa xin vui lòng liên hệ đến Hotline 0966.595.191 hay gửi những yêu cầu, những gì cần tư vấn đến email: cuanhuanamwindows@gmail.com. Các bạn có thể tham khảo giá thành các sản phẩm ngay sau đây.

Trả lời