Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Và Giá Thành Cửa Nhựa uPVC

Khi làm cửa đi, cửa sổ cho một ngôi nhà, hay một công trình xây dựng thì việc chú ý về chất lượng, độ bền, vật liệu làm cửa, tính năng, ưu điểm… là một viêc không thể thiếu khi lựa chọn. Trong đó cửa nhựa lõi thép uPVC cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu và ngày càng phổ biến bởi các tính năng ưu việt mà dòng sản phẩm này mang lại. Và việc phân biệt các loại cửa nhựa lõi thép sẽ giúp khách hàng mua được sản phẩm được tốt hơn và phù hợp với kinh phí cho phần cửa của quý khách.

Hình ảnh về phụ kiện kém chất lượng và sự khác nhau của các loại phụ kiện
Hình ảnh về phụ kiện kém chất lượng và sự khác nhau của các loại phụ kiện

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép với nhiều thương hiệu khác nhau và giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Ngoài ra, sự phát triển của các cửa hàng, các cơ sở sản xuất không đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật, tay nghề yếu ngày cũng một nhiều dẫn đến xuất hiện nhiều sản phẩm không đạt chất lượng, giá sản phẩm cũng không cố định bởi sự cạnh tranh gắt gao giữa các đơn vị sản xuất. Chính vì thế việc đánh lừa khách hàng bằng cách trộn hàng kém chất lượng, sản xuất không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật là khó tránh khỏi và khách hàng là những người chịu trận với những sản phẩm đó. Cho nên khi có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này quý khách cần trang bị những thông tin cần thiết về sản phẩm để mua hàng được đúng giá và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Video tư vấn và hướng dẫn lựa chọn cửa nhựa lõi thép

Các Loại Thanh Nhựa uPVC Làm Cửa Nhựa Lõi Thép
Các Loại Thanh Nhựa uPVC Làm Cửa Nhựa Lõi Thép

Như các hình ảnh mình họa quý khách cũng có thể biết cửa nhựa lõi thép có rất nhiều loại và giá thành sản phẩm cũng khác nhau tùy theo từng loại nguyên liệu sản xuất. Sau đây Namwindows xin gửi đến quý khách hàng các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành cửa nhựa lõi thép để quý khách hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và cũng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

  • Sử dụng lõi thép quá mỏng không đủ tiêu chuẩn: Sẽ làm ảnh hưởng đến độ cứng cáp của cửa và liên kết của các phụ kiện. Lõi thép mỏng làm cửa yếu không chắc chắn, các vít giữ phụ kiện cũng sẽ giữ rất yếu đặc biệt là các cửa đi, cửa sổ mở ra vào. Và có thể rơi rớt cửa trong một thời gian sử dụng và khi có giông bão, đối với các cửa trên cao thì sẽ rất nguy hiểm khi xảy ra  rơi rớt. Đối với các đơn vị làm giá thành quá rẻ thì gian lận lõi thép là không thể tránh khỏi. Sử dụng lõi thép mỏng, bỏ bớt lõi thép ở các thanh nhựa không quan trọng, phần thanh lõi thép ở khóa thay vì xẻ rãnh hoặc khoan thì cắt làm đôi thậm chí là không có lõi thép. Lõi thép đúng tiêu chuẩn sẽ có hình dạng chữ U, C, G… và vừa khớp khoang để luồn lõi thép của thanh nhựa. Lõi thép không đúng tiêu chuẩn sẽ nhỏ hơn nhiều để làm giảm trọng lượng thì sẽ rẻ hơn. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về lõi thép từ bài viết: Tác dụng của lõi thép.
  • Sử dụng phụ kiện không chuẩn và kém chất lượng: Sử dụng phụ kiện không đúng và kém chất lượng sẽ không đảm bảo an toàn, nhanh hư hỏng và gây khó chịu cho người sử dụng… Sử dụng phụ kiện không đúng là sử dụng nhựng loại phụ kiện cùng loại nhưng thống số khác nhau (chẳng hạn như bản lề chữ A có khả năng chịu lực 35kg thì chọn loại 20kg, hay thay vì những cửa chính phải sử dụng khóa đa điểm lẫy gà để đảm bảo an toàn thì sử dụng khóa đơn điểm,…) Ngoài ra sử dụng hàng nhái hàng giả có chất lượng kém với mục đích giảm giá thành và cạnh tranh giá.
Hình ảnh sản phẩm kém chất lượng và hàng nhái hàng giả
Hình ảnh sản phẩm kém chất lượng và hàng nhái hàng giả
  • Mỹ thuật và độ chắc chắn: Tuy cùng một loại là cửa nhựa lõi thép nhưng khi nhìn vào cái thì đẹp cái thì xấu, hay cái thì yếu cái thì rất chắc chắn… Đây là sự khác nhau giữa các đơn vị sản xuất và tay nghề của thợ kỹ thuật sản xuất. Thông thường khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hầu như là lần đầu tiên sử dụng sản phẩm nên rất khó để biết như thế nào là đẹp, như thế nào là chắc chắn… để kiểm tra chính xác nhất thì quý khách nên tham quan các công trình đã thi công để có sự so sánh. Về mỹ thuật thì bao gồm các chi tiết như: Các đường keo silicon, nẹp che rãnh phụ kiện, lỗ thoát nước, đậy nắp vít lắp đặt, làm sạch góc hàn, lắp đặt phụ kiện…
  • Tay nghề và lương tâm nghề nghiệp: Cửa nhựa lõi thép đẹp hay xấu, tốt hay không tốt phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố kỹ thuật, tay nghề người thợ, lương tâm nghề nghiệp. Hiện nay, vì lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng cho sản phẩm làm mất an toàn khi sử dụng của các cơ sở, đơn vị sản xuất cũng không còn là mới mẻ ở nghành này. 
Trên đây là các yêu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành cửa nhựa uPVC để tìm hiểu thêm về sản phẩm quý khách vui lòng tham khảo tại góc tư vấn cửa nhựa lõi thép của website. Để tham khảo giá cửa nhựa uPVC quý khách vui lòng xem thêm tại menu. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến Hotline của Namwindows.
 

Trả lời