Những Chú Ý Khi Sử Dụng Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép có rất nhiều loại, rẻ có, mắc có, chất lượng có và kém chất lượng cũng có.

Phụ kiện cửa kém chất lượng luôn có giá thành thấp và thường là hàng nhái theo những dòng bán chạy. Giá có thể bằng 1/2 thậm chí là bằng 1/3 hàng chính hãng nên cũng rất nhiều đơn vị sử dụng để sản xuất cửa. Trong đó đơn vị biết đó là hàng nhái thì sử dụng để cạnh tranh, đơn vị không biết thì sử dụng vì nó rẻ, sẽ cho ra cửa có giá thành rẻ. Sau đây là một số chú ý khi sử dụng phụ kiện cửa nhựa lõi thép giá rẻ để quý khách tìm hiểu.

Hình ảnh sản phẩm kém chất lượng và hàng nhái hàng giả
Hình ảnh sản phẩm kém chất lượng và hàng nhái hàng giả

Vậy khi sử dụng phụ kiện cửa nhựa giá rẻ có bị ảnh hưởng gì hay không? 

  • Không đảm bảo an toàn chống trộm: Đối với các loại khóa chốt của loại phụ kiện giá rẻ rất không an toàn, vì rất dễ bị cạy và phá hỏng. Kèm theo đó là bản lề chịu lực kém làm cửa bị xệ xuống làm trật các điểm khóa, và khóa cửa sẽ không còn an toàn. Chính vì thế khi làm nhà để ở thì quý khách không nên chọn những loại khóa hay bản lề có giá rẻ. Nếu không may trộm đột nhập thì số tài sản có thể mất gấp hàng trăm lần so với bộ khóa đảm bảo.
  • Không an toàn khi sử dụng ở trên cao: Nhất là những cửa mở ra ngoài như cửa sổ hay cửa đi ở trên cao. Việc sử dụng những bản lề rẻ chịu lực thấp và kém chất lượng dẫn đến có thể rơi rớt khi cửa mở ra. Có rất nhiều trường hợp cửa rời từ trên cao xuống hay cửa đi khi mở ra thì đổ xuống đã xảy ra và may mắn là không ai là nạn nhân của những cánh cửa đó.
  • Hư hỏng xảy ra thường xuyên: Tránh được những trường hợp xấu nếu ở trên, thì không thể tránh khỏi ở việc hư hỏng. Dòng phụ kiện giá rẻ hay bị gãy ở phần tay nắm ở các bộ khóa, hay tay nắm cửa sổ… Ngoài ra còn thao tác khó khăn trong quá trình sử dụng, và việc cố sử dụng cũng dẫn đến hư hỏng. Và khi thay thế mới thì giá thành cũng cao hơn so với lúc làm cửa. Nên ngay từ lúc đầu mua cửa rẻ chưa chắc đã rẻ, và việc thay thế sữa chữa nhiều lần cũng tác động và ảnh hướng đến độ bền của cửa, do tháo ra tháo vào, vít bắn đi bắn lại.
Những Nguyên Nhân Hư Hỏng Khóa Cửa Nhựa Lõi Thép
Phụ kiện hư hỏng thường xuyên, phải thay thế mới liên tục

Đó là một số ảnh hưởng thường xảy ra khi cửa nhựa lõi thép sử dụng phụ kiện giá rẻ. Phụ kiện có giá rẻ thường là những phụ kiện nhái và giả hãng GQ ASSA ABLOY, do hãng phụ kiện này được lựa chọn sử dụng nhiều và có chất lượng ổn định và giá thành không quá cao nên được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Chính những hàng nhái và hàng giả này đã làm ảnh hưởng đến uy tín của hãng GQ. Việc sử dụng hàng nhái hàng giả hàng kém chất lượng sẽ không bao giờ ngừng nên khi làm cửa cho chính ngôi nhà của mình quý khách cần trang bị cho mình những kinh nghiệm nhìn nhận chính xác để mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Trên đây là bài viết về những chú ý khi sử dụng phụ kiện cửa nhựa lõi thép giá rẻ, quý khách có thể tìm hiểu thêm bài viết: Cách kiểm tra thanh nhựa giả sparlee để quý khách dễ phân biệt tránh mua phải hàng nhái và hàng giá, hàng kém chất lượng.

Trả lời