Trên Thị Trường Tất Cả Có Bao Nhiêu Loại Cửa Nhựa Lõi Thép

Có bao nhiêu loại cửa nhựa lõi thép? và cách phân biệt các loại cửa nhựa lõi thép này như thế nào?

Khi đi tham quan các showroom hay các nhà máy sản xuất cửa, thì không ít khách hàng thấy các sản phẩm này lại na ná giống nhau về hình thức, nhưng giá thành giữa các công ty lại khác nhau? có chỗ chênh lệch rất lớn. Tại sao lại có những điều này? Đó là vì có rất nhiều loại cửa nhựa lõi thép khác nhau.

Có bao nhiêu loại cửa nhựa lõi thép?

Tại Việt Nam hiện nay cửa nhựa lõi thép có rất nhiều loại, có thể nói mỗi công ty hay cơ sản xuất là một loại. Tuy theo chính sách bán hàng, kỹ thuật, máy móc, nguyên liệu sản xuất và cách kết hợp các nguyên liệu… mà tạo ra nhiều loại sản phẩm này. Mỗi loại sẽ có sự khác nhau về giá thành, chất lượng, độ bền, thẩm mỹ, chắc chắn… và nhiều yếu tố khác.

Một ví dụ về các công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép: Eurowindow, Austdoor, EBM, Đồng Tâm, Namwindows, Vietwindow….

Cách phân biệt các loại cửa nhựa lõi thép.

Tuy có sự giống nhau na ná về hình thức, nhưng cũng có rất nhiều cách để phân loại. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp để phân loại các loại cửa nhựa lõi thép này.

  • Phân loại qua nguyên liệu: Với cách này thường dựa trên tem nhãn hoặc chữ hay logo in trên thanh nhựa hoặc phụ kiện. Sau khi biết nhãn hiệu gì thì quý khách có thể tra thông tin xem nguồn gốc xuất xứ và chất lượng ra sao, qua website của chính các hãng này.
Các Loại Thanh Nhựa uPVC Làm Cửa Nhựa Lõi Thép
Một số nhãn hiệu thanh nhựa uPVC dùng trong sản xuất khung bao và cánh cửa
  • Phân biệt qua các chi tiết sản phẩm: Phương pháp này thường được áp dụng trên bảng báo giá từ các công ty sản xuất gửi cho khách hàng. Thường được dựa trên các chi tiết của sản phẩm như: Khung bao như thế nào? Độ dày lõi thép bao nhiêu?, Sử dụng bản lề gì có tải trong bao nhiêu? Sử dụng loại khóa gì? Cửa được tăng cường những gì…. Chỉ cần một cái khác thì cửa cũng có sự khác nhau về giá và chất lượng.
Một vài điểm khác nhau của các loại cửa nhựa lõi thép
Một vài điểm khác nhau trên 2 bộ cửa nhựa lõi thép
  • Phân biệt dựa trên máy móc: Chỉ cần biết sản phẩm được sản xuất trên những loại máy móc nào thì có thể biết được sản phẩm có đảm bảo và bền đẹp hay không. Do ở sản phẩm này có một số trường hợp thay vì làm bằng máy móc mà thay vào đó có thể làm bằng thủ công. Phương pháp này thường được sử dụng khi tham quan thực tế các nhà máy sản xuất. Sự khác nhau về máy móc sản xuất sẽ liên quan đến chất lượng về thẩm mỹ của sản phẩm.

Đó là một số phương pháp phân biệt có bao nhiêu loại cửa nhựa lõi thép dành cho khách hàng đang tìm hiểu. Ngoài các cách phân biệt trên thì còn nhiều phương pháp khác để phân biệt như dựa trên sản phẩm thực tế, hay sâu hơn nữa thì tìm hiểu chi tiết về cấu tạo từng loại nguyên liệu… Tuy nhiên với các phương pháp trên cũng đủ giúp khách hàng phân biệt được các loại cửa nhựa lõi thép một cách dễ dàng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần sử dụng sản phẩm này có thể thảm khảo các sản phẩm của chúng tôi tại menu của website hoặc tham khảo nhiều hơn qua các thông tin dưới đây.

Trả lời