Giới Thiệu Cơ Cấu Máy Móc Sản Xuất Cửa Nhựa, Cửa Nhôm

Thông tin và giới thiệu cơ cấu nhà máy và các máy móc sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm của công ty chúng tôi.

Để sản phẩm đảm bảo chất lượng, để khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu và thông tin đến quý khách cơ cấu hoạt động của nhà máy và giới thiệu chi tiết các máy móc sản xuất cửa nhựa và cửa nhôm của công ty chúng tôi.

Một Góc Của Nhà Máy
Một Góc Của Nhà Máy

Giới thiệu máy móc sản xuất cửa tại nhà máy:

Không giống như những sản phẩm cửa sắt, cửa nhôm thông thường, những sản phẩm cao cấp như cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm Xingfa hay các dòng nhôm hệ khác. Những sản phẩm này luôn cần độ chính xác cao, và đảm bảo những tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như mỹ thuật thì luôn cần có đầy đủ các máy móc sản xuất cần thiết. Là đơn vị luôn quan tâm đến chất lượng kỹ thuật, chất lượng mỹ thuật cho sản phẩm, chúng tôi luôn đầu tư những máy móc thiết bị cần thiết để hỗ trợ trong việc sản xuất. Sau đây là một số máy móc sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm của công ty chúng tôi.

Máy hàn cửa nhựa làm sạch tự động không vết
Máy hàn cửa nhựa làm sạch tự động không vết
  • Máy cắt nhựa, cắt nhôm: Tại nhà máy chúng tôi gồm 2 máy cắt 2 đầu loại lớn. Một chuyên dùng cho các dòng nhôm cao cấp, và một chuyên dùng cho cửa nhựa lõi thép uPVC. Sử dụng máy này sẽ luôn đảm bảo chính xác về kích thước và góc độ giúp cửa luôn vuông vức và các góc kết nối luôn được bám chắc cũng như thẩm mỹ.
  • Máy hàn cửa nhựa không vết: Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm chúng tôi về máy hàn không vết CNC làm sạch tự động. Với công nghệ này chúng tôi có thể làm được tất cả các sản phẩm nhựa có màu như vân gỗ, màu xám, màu đen trở nên rất đẹp vì không có vết làm sạch lớn như các loại máy hàn thông thường khác.
  • Máy Uốn Vòm: Để sản phẩm trở nên bắt mắt hơn, hay đáp ứng cho những khách hàng cần làm cửa có các vòm cong. Công ty chúng tôi đã trang bị một máy uốn vòm bằng nhiệt hiện đại. Máy uốn vòm của chúng tôi hoàn toàn bằng nhiệt nên không bị ảnh hưởng đến chất lượng thanh nhựa như uốn bằng dầu. Nên những sản phẩm có độ uốn cong, hay khó chúng tôi đều có thể làm được.
  • Máy cắt nẹp kính: Đây là loại máy không thể thiếu, để nẹp kính luôn kín khít và đạt thẩm mỹ cao cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Tại nhà máy chúng tôi gồm có 2 máy để đáp ứng nhu cầu tiến độ khi cần thiết.
  • Máy phay đố: Đối với cửa chia ra làm nhiều ô thì không thể thiếu loại máy này, máy này dùng để phay ngàm cho các đầu cây đố chia ô, chỗ tiếp giáp khung cần chia và cây đố. Mấy này sử dụng nhằm mục đích rút ngắn thời gian làm việc và tăng thẩm mỹ chỗ ghép nối.
  • Máy bấm góc nhôm: Những dòng nhôm hệ như xingfa, PMI, nhôm cầu… thì không thể thiếu loại máy này. Máy náy dùng để liên kết các thanh cánh hay thanh khung bao vào với nhau, nhằm tăng độ cứng cáp và có định.
Một Góc Nhà Máy Sản Xuất Sản Phẩm Nội Thất Gia Dụng
Một Góc Nhà Máy Sản Xuất Sản Phẩm Nội Thất Gia Dụng

Đó là một số máy móc chính tại nhà máy sản xuất cửa nhựa và cửa nhôm của chúng tôi, ngoài ra còn rất nhiều loại máy móc khác hỗ trợ trong việc sản xuất cửa như: máy dập ngàm dập lỗ cửa nhôm, máy khoét khóa, máy làm sạch góc hàn bán CNC… Quý khách có thể tham quan nhà máy của chúng tôi tại địa chỉ A1/3A Hoàng Phan Thái, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Trả lời