Bảng Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Chất Lượng Đức

Namwindows xin gởi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp sử dụng thanh nhựa Rehau Profile của Đức tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và miền nam.

Rehau là nhãn hiệu của thanh nhựa cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Rehau tại Đức và là một trong những thanh nhựa cao cấp được đánh giá cao về chất lượng. Phụ kiện chúng tôi lựa chọn sử dụng cho dòng sản phẩm này là Roto được sản xuất bởi tập đoàn Roto Frank tại Đức. Roto là một trong những hãng phụ kiện cao cấp, là phụ kiện đảm bảo chất lượng được nhiều công ty lớn trong nghành cửa sử dụng như: Cửa nhôm xingfa, Eurowindow, EBM, Đồng Tâm… 

Những Nguyên Liệu Sử Dung Để Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Của Đức
Những Nguyên Liệu Sử Dung Để Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Của Đức

Thông tin chi tiết về nguyên liệu sử dụng trong báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp của Namwindows:

  • Sản phẩm sử dụng thanh nhựa Rehau profile của tập đoàn Rehau tại Đức, quý khách có thể tìm hiểu về thanh nhựa này qua google để hiểu rõ một cách khách quan hơn so với Namwindows.
  • Sản phẩm sử dụng lõi thép mạ kẽm dày 1.5ly.
  • Phụ kiện kim khí Roto (CHLB Đức) là phụ kiện được sử dụng hầu hết cho các dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp
  • Sử dụng kính Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.
  • Sản phẩm được bảo hành 10 năm.
  • Hệ gioăng cao cấp EPDM đồng bộ với thanh Rehau.

Những điểm mạnh của dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp Namwindows:

  • Về giá thành:  Giá thành sản phẩm cao cấp của Namwindows tốt hơn so với những sản phẩm cùng loại như những sản phẩm cao cấp của các công ty có tên tuổi như Eurowindow, EBM… Nhưng về chất lượng sẽ không thua kém, vì thanh nhựa Rehau có chất lượng tương đương và phụ kiện Roto thì đối với dòng cao cấp công ty nào cũng đều sử dụng. Sản phẩm của Namwindows có giá thành tốt hơn vì chúng tôi không đâu tư vào phần tiếp cận khách hàng như thuê và mở nhiều Showroom, quảng bá sản phẩm trên các phương tiện truyền thông.
  • Về thẩm mỹ: Thanh Rehau các góc cạnh và màu sắc có khác so với các thanh nhựa cao cấp khác. Ví dụ như thanh Kommerling của Eurowindow về thẩm mỹ sẽ vượt trội hơn so với thanh Rehau ở các góc cạnh và màu trắng sáng do Rehau có màu trắng ngà. Tuy nhiên về độ bóng chống bám bụi chống tia UV thì Rehau sẽ vượt trội hơn.
  • Về sản xuất: Sản phẩm của Namwindows tuy không hiện đại như những công ty có tên tuổi khác nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm của Namwindows được sử dụng máy hàn kín nên không có rãnh và vết làm sạch góc liên kết như những công ty khác. Đó chính là lợi thế về sản phẩm của Namwindows.
  • Về chất lượng: Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, nên chúng tôi rất chú trọng về chất lượng để phù hợp với cái tên của sản phẩm. Để xây thương hiệu cũng như lòng tin của khách hàng về sản phẩm của Namwindows, chúng tôi luôn đề cao về phần kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm. Như phần bơm keo tăng cường liên kết mà không đơn vị nào áp dụng, đóng nẹp che rãnh phụ kiện tăng thẩm mỹ…

Để hiểu hơn về sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp của chúng tôi, Namwindows kính mời quý khách tham quan nhà máy sản xuất và sản phẩm thực tế tại nhà máy. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, cần báo giá chi tiết rõ ràng xin vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc gửi đơn hàng và các yêu cầu đến email tại phần liên hệ của website.

Video Giới Thiệu Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép Namwindows

Ngoài dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp sử dụng thanh nhựa Rehau, chúng tôi còn cung cấp một số dòng sản phẩm khác. Quý khách có thể tham khảo giá thành tại các danh mục báo giá co tại menu website:
Để tham khảo và tìm hiểu về sản phẩm kỹ hơn quý khách vui lòng tham khảo phần Tư Vấn tại danh mục các sản phẩm có tại menu trong website Namwindows. Sau đây là bảng báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp để xem rõ hơn quý khách vui lòng click vào hình ảnh và sử dụng máy tính.
Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm dòng cao cấp xin vui lòng liên hệ 0966.595.191 để đặt hàng và tư vấn báo giá chính xác hoặc quý khách có thể gửi bản vẽ, quy cách và các yêu cầu của quý khách đến email của chúng tôi: cuanhuanamwindows@gmail.com
Bảng Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Chất Lượng Đức
Bảng Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Chất Lượng Đức
>>> Xem thêm dòng sản phẩm cửa xếp nhựa cao cấp, dùng cho cửa nhà vệ sinh, hay làm vách ngăn nhựa

Trả lời