Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Có Chịu Được Mưa Nắng Không?

Đối với khách hàng lần đâu tiên sử dụng sản phẩm này luôn băn khoăn về cửa nhựa lõi thép có chịu được mưa nắng không?

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Vì khi tiếp xúc sản phẩm này lần đầu tiên thì việc nghe đến chữ cửa nhựa, thì nghĩ ngay đến nếu ngoài nắng thì nhựa sẽ dễ bị giòn nên độ bền sẽ không được cao. Chính vì thế mà nhiều khách hàng lăn tăn trong việc lựa chọn giữa sản phẩm này với sản phẩm khác. Để giải đáp những băn khoăn của quý khách sau đây Namwindows xin gửi đến quý khách những thông tin về độ bền khi cửa nhựa lõi thép khi sử dụng ngoài trời.

Hình ảnh về một số loại thanh nhựa uPVC làm cửa
Hình ảnh về một số loại thanh nhựa uPVC làm cửa

Nguyên nhân băn khoăn cửa nhựa lõi thép không chịu được mưa nắng.

  • Hầu hết khách hàng khi nghe đến chữ nhựa thì đều nghĩ cửa nhựa uPVC sẽ không bền. Bởi vì những loại cửa nhựa trước đây có thể quý khách đã sử dụng hoặc từng thấy, Loại cửa đó một thời gian dễ bị giòn nhất là những cửa mỏng. Hay là những cái chậu nhựa, hay cái rổ nhựa… cũng vậy dễ vỡ và nhanh hư hỏng khi tiếp xúc với ánh nắng nhiều. Thực ra những loại cửa nhựa đó, hay các sản phẩm nhựa khác được sử dụng một loại nhựa thông thường, hay là nhựa tái chế… nên có độ bền không cao khi ở ngoài trời. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến quý khách băn khoăn về sự chịu mưa nắng của cửa nhựa lõi thép.

    Cửa nhựa thông thường dễ bị giòn và vỡ khi gặp nắng
    Cửa nhựa thông thường dễ bị giòn và vỡ khi gặp nắng
 Cửa kéo nhựa có mức giá thấp nhưng độ bền không cao

Vậy cửa nhựa lõi thép có chịu được mưa nắng không?

  • Về điều này thì quý khách an tâm vì cửa nhựa lõi thép được sản xuất từ nhựa uPVC nên có độ bền, độ cứng rất cao, không như những loại nhựa thông thường kia. Ngoài ra cửa nhựa uPVC còn có khả năng chống cháy rất tốt, và chịu được môi trường có nhiệt độ cao. Theo đánh giá và kiểm tra tại châu Âu thì những thanh nhựa uPVC có độ bền hơn 50 năm và được đánh giá tốt hơn so với một số vật liệu như gỗ, sắt.. Tuy làm bằng nhựa nhưng thanh nhựa rất cứng, chịu được sức nén cao, nhất là những thanh nhựa uPVC cao cấp. Điều này thì quý khách có thể dùng búa test trực tiếp lên thanh nhựa là sẽ biết ngay. 
Như vậy thì quý khách cũng có thể nắm rõ được về phần nào về việc cửa nhựa lõi thép có chịu được mưa năng hay không? rồi. Tuy nhiên không phải loại thanh nhựa nào cũng tốt như nhau, vì con do pha chế của công ty sản xuất ra thanh nhựa uPVC này nữa. Cũng có một số thanh nhựa uPVC có độ bền không cao, nhìn không chắc chắn, dễ vỡ khi tác động mạnh. Những thanh nhựa này thường sản xuất tại Việt Nam hay một số nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng không có tên tuổi, hay hàng giả một số thanh nhựa chất lượng. 
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng xem thêm các bài viết tại các danh mục có ở menu website theo từng loại sản phẩm. Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa nhựa lõi thép xin vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi hoặc tham khảo giá thành tại menu website.
 

Trả lời