Lần Đầu Làm Cửa Nhựa Lõi Thép Cần Trang Bị Những Gì?

Hầu hết khách hàng khi lần đầu tiên tiếp xúc với dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu, lựa chọn ra sao…

Để khách hàng lần đầu tiên hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Namwindows xin gửi đến quý khách những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này, giúp quý khách hiểu rõ hơn. Cũng giống như những loại cửa truyền thống khác, cửa nhựa lõi thép cũng có những nguyên liệu riêng để sản xuất ra những bộ cửa đi, cửa sổ. Nếu là lần đầu tiên làm sản phẩm này, quý khách cần phải biết gồm những nguyên liệu gì để sản xuất ra được bộ cửa. Có như thế quý khách mới biết nó làm từ gì, và loại nào có chất lượng tốt, ổn định. Thì sau đây Namwindows sẽ thông tin đến quý khách hàng những nguyên liệu chính dùng trong sản xuất cửa nhựa lõi thép, sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như đánh giá được giá trị của sản phẩm.

Lần đầu làm cửa nhựa lõi thép tìm hiểu nguyên liệu sản xuất ra bộ cửa là điều cần thiết
Lần đầu làm cửa nhựa lõi thép tìm hiểu nguyên liệu sản xuất ra bộ cửa là điều cần thiết

Những nguyên liệu dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép bao gồm:

  • Thanh Profile: Là thanh nhựa được dùng để sản xuất ra khung, cánh cửa nhựa lõi thép, Profile có nhiều hãng để lựa chọn, giá thành và chất lượng cũng khác nhau. Profile được các đơn vị thi công sản xuất nhập về từ các nhà phân phối, đại lý cung cấp thanh Profile. (Cảnh báo chất lượng thanh nhựa Upvc giả). Nhãn hiệu thanh profile cũng tương tự như tên các loại gỗ: Như căm xe, gõ, lim… chính vì thế khi làm cửa nhựa lõi thép quý khách hàng cần chú ý đến nhãn hiệu và xuất xứ nguồn gốc của thanh profile.
Các Loại Thanh Nhựa uPVC Làm Cửa Nhựa Lõi Thép
Có Vô Số Các Loại Thanh Nhựa uPVC Làm Cửa Nhựa Lõi Thép
  • Phụ kiện kim khí: Được sản xuất đồng bộ cho cửa nhựa lõi thép. Bao gồm bản lề, khóa, tay nắm, chốt….. Cũng được nhập về từ các nhà phân phối và đại lý cung cấp phụ kiện. Phụ kiện là một phần không thể thiếu trong cửa nhựa giúp cửa sử dụng lâu dài và ổn định nên phụ kiện rất quan trọng. Phụ kiện cửa nhựa có nhiều loại và nhiều hãng khác nhau. Do phụ kiện kim khí không được bày bán ngoài các cửa hàng mà chỉ thông qua các nhà cung cấp vật liệu dành cho nghành này. Cũng như thanh nhựa quý khách cũng nên tìm hiểu thêm các hãng phụ kiện, xem gồm những hãng nào, sản xuất ở đâu, chất lượng thế nào…
Hình ảnh về phụ kiện kém chất lượng và sự khác nhau của các loại phụ kiện
Hình ảnh về các loại phụ kiện và một số phụ kiện kém chất lượng
  • Lõi Thép: Ảnh hưởng đến độ cứng cho thanh nhựa, và giữ phụ kiện thông qua vít bắn giữ. Lõi thép phải được mạ kẽm tránh bị gỉ sét. Lõi thép cũng được các đơn vị thi công nhập về từ các nhà phân phối, đại lý hoặc từ các nhà sản xuất. Lõi thép quý khách cần chú ý về độ dày, có thể sử dụng nam châm để kiểm tra lõi thép trên bộ cửa có đầy đủ hay không. Lõi thép hầu hết được sản xuất tại Việt Nam và có nhiều độ dày khác nhau. Có nhiều công ty đùn ép sản xuất lõi thép này, nhưng không phải công ty nào sản xuất cũng chuẩn.
  • Kính: Kính là phần không thể thiếu trong cửa nhựa lõi thép, Kính được xác định lựa chọn dựa trên yêu cầu như : căn phòng cần cách âm, cách nhiệt thì chọn kính nào, kính nào an toàn khi sử dụng. Kính có nhiều độ dày mỏng khác nhau.
  • Đơn vị thi công sản xuất: Phải có nhà xưởng sản xuất đầy đủ các thiết bị máy móc chính sản xuất cửa nhựa, các đơn vị có uy tín, các đơn vị có đội ngũ thợ tay nghề cao. Và Chế độ bảo hành cửa nhựa lõi thép là một phần không thể thiếu.

Đó là những nguyên liệu vật tư sản xuất cửa chính khi lần đầu làm cửa mà quý khách cần lưu ý. Việc nắm rõ những vật tư sản xuất ra bộ cửa sẽ giúp quý khách có những lựa chọn chính xác và quý khách cũng biết được sản phẩm mình được làm từ những gì, có như thế quý khách mới biết được giá trị bộ cửa đó là bao nhiêu. Thông thường đối với khách hàng lần đầu tiên làm cửa nhựa lõi thép sẽ được các đơn vị, công ty tư vấn hướng dẫn lựa chọn. Nhưng chúng ta không thể nào hoàn toàn tin tưởng vào các công ty này được mà chúng ta cần phải có kinh nghiệm lựa chọn cho riêng mình, để tránh những trường hợp đánh lừa khách hàng và mua phải hàng kém chất lượng. Để trang bị thêm các kinh nghiệm mua cửa nhựa lõi thép quý khách có thể tìm hiểu ở các bài viết khác trong góc tư vấn cửa nhựa lõi thép của website Namwindows.

Video Giới Thiệu Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép Namwindows

Trả lời