Mẫu Cửa Đi Mở Ra Vào 2 Cánh Nhựa Lõi Thép uPVC

Khi làm cửa nhựa lõi thép khách hàng sẽ quan tâm đến các mẫu cửa, trong đó có cửa đi 2 cánh làm bằng nhựa lõi thép uPVC.

Cũng giống như các loại cửa khác thì cửa nhựa lõi thép cũng có nhiều mẫu mã khác nhau và sau đây Namwindows xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu cửa đi 2 cánh thường được hay sử dụng. Quý khách có thể tự thiết kế cho ngôi nhà của mình những mẫu mà mình yêu thích. Vì cửa nhựa có thể uốn vòm, kết hợp với các loại pano nhựa, gỗ hay sắt để tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau.

Chọn mẫu cửa đi 2 cánh theo kích thước:

  • Mẫu cửa có chiều cao dưới 2400mm
Mẫu cửa đi 2 cánh không có vách kính cố định ở trên
Mẫu cửa đi 2 cánh không có vách kính cố định ở trên và chiều cao dưới 2400mm
  • Mẫu cửa đi có chiều cao trên 2500mm trở lên.
Mẫu cửa 2 cánh có chiều cao hơn 2500mm
Mẫu cửa 2 cánh có chiều cao hơn 2500mm
  • Mẫu cửa đi 2 cánh có chiều cao và chiều ngang lớn.
Mẫu cửa đi có chiều cao và chiều ngang lớn
Mẫu cửa đi có chiều cao và chiều ngang lớn

Đó là một số mẫu cửa đi 2 cánh nhựa lõi thép thường hay sử dụng. Ngoài ra còn một số mẫu cửa 2 cánh kết hợp với cửa sổ hay vách kính như kiểu mẹ bồng con. Để có mẫu cửa phù hợp thì phần kích thước cửa cần được xác định trước. Ngoài ra việc chọn mẫu cửa còn phụ thuộc vào những cửa khác để được đồng nhất về thiết kế. Để xác định được mẫu cửa chính xác thì phải có thiết kế cửa, vì nếu không thiết kế rất dễ dẫn đến cửa không được đẹp. Để hiểu rõ hơn về thiết kế cửa để lựa chọn mẫu cửa đi 2 cánh được tốt hơn, quý khách vui lòng xem thêm bài viết tư vấn về thiết kế: “Những lưu ý khi thiết kế cửa nhựa lõi thép

Dưới đây là một số mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh thực tế:

Mẫu cửa đi 2 cánh thực tế
Mẫu cửa đi 2 cánh thực tế

 

Trả lời