Các Mẫu Cửa Sổ Trượt Nhựa Lõi Thép Thường Được Sử Dụng

Để quý khách chọn được những mẫu cửa sổ trượt phù hợp với công trình, Namwindows xin gửi đến quý khách một số mẫu cửa sổ trượt được sử dụng nhiều hiện nay.

Việc lựa chọn mẫu mã cửa sổ trượt sẽ giúp quý khách dễ dàng thiết kế cho mình những bộ cửa cân đối và phù hợp với công trình. Ở dòng sản phẩm nào thì cửa sổ trượt luôn là loại cửa có thiết kế đơn giản, tuy nhiên việc thiết kế không chuẩn thì khi nhìn vào cửa se mất cân đối dạng như cánh gầy cao, mập lùn thì sẽ không cân đối. Sau đây Namwindows sẽ gửi đến quý khách một số mẫu cửa sổ trượt tương ứng với một số kích thước.

Những mẫu cửa sổ trượt:

Mẫu cửa sổ 2, 3 và 4 cánh mở trượt có kích thước chiều cao dưới 1400mm. Mẫu bên phải ở hình cửa so sẽ dành cho cửa có chiều ngang lớn tuy nhiên mẫu này ít được sử dụng, do khi sử dụng không gian cửa mở ra rất ít. Thường mẫu đó sẽ được thay thế bằng cửa sổ trượt 3, hoặc 4 cánh.

Mẫu cửa sổ trượt 2 cánh có chiều cao dưới 1400
Mẫu cửa sổ trượt 2 cánh có chiều cao dưới 1400
Mẫu Cửa Sổ Trượt 2, 4 Cánh Có Chiều Cao Dưới 1400
Mẫu Cửa Sổ Trượt 2, 4 Cánh Có Chiều Cao Dưới 1400

Mẫu cửa sổ trượt có chiều cao từ 1500mm trở lên: Với những cửa sổ có chiều cao lớn sẽ được làm thêm ô kính chết bên trên hoặc có thể không làm. Ngoài ra còn dựa vào thiết kế cửa của những cửa khác có ô kình trên hay không mà làm thêm ô kính trên để cho cửa được cân đối và đồng nhất với nhau.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế khi thi công cửa nhựa lõi thép quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị thi công cửa sổ cho nhà mình xin vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc tham khảo giá thành các sản phẩm như sau:

Mẫu Cửa Sổ Trượt Có Chiều Cao Hơn 1500
Mẫu Cửa Sổ Trượt Có Chiều Cao Hơn 1500
Mẫu Cửa Sổ Trượt 8 Canh Dành Cho Những Ô Tường Có Chiều Ngang Quá Dài
Mẫu Cửa Sổ Trượt 8 Canh Dành Cho Những Ô Tường Có Chiều Ngang Quá Dài

Đó là một số mẫu cửa sổ trượt sau đây là những hình ảnh thực tế về cửa sổ trượt sản xuất từ những thanh nhựa uPVC. Cửa sổ mở trượt là một trong những loại cửa dễ dàng thao tác khi đóng mở nên kích thước của cánh cửa sẽ không giới hạn chiều ngang hay chiều cao. Nên cửa sổ trượt sẽ sản xuất được những mẫu cửa có kích thước lớn mà không lo lắng bị hư hỏng, tuy nhiên đó chỉ dành cho cửa sổ làm bằng vật liệu nhôm kính hay cửa nhựa lõi thép.

Mẫu Cửa Sổ Trượt 2 Cánh Và 3 Cánh
Mẫu Cửa Sổ 2 Cánh Và 3 Cánh Trượt
Mẫu cửa 3 - 4 cánh lấy được 50% ô chờ
Mẫu cửa 3 – 4 cánh lấy được 50% ô chờ
Mẫu Cửa Sổ Trượt 4 Cánh
Mẫu Cửa Sổ Trượt 4 Cánh

 

Trả lời