Giải Đáp Những Thắc Mắc Sự Chênh Lệch Giá Cửa Nhựa Lõi Thép

Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm gì thì việc so sánh giá từ hai hay nhiều cửa hàng khác nhau là điểu hiển nhiên của tất cả mọi người. Điều này giúp chúng ta có thể mua được sản phẩm đó với giá cạnh tranh nhất có thể. Đó là đối với những sản phẩm đã hoàn thiện đóng gói và bán ra thị trường thông qua các cửa hàng. Còn đối vối những sản phẩm phải thi công sản xuất cho công trình thì lại khác, và trong đó có sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Ở sản phẩm cửa nhựa lõi thép cũng vậy, thường có giá trị rất cao nên việc cân đối chi phí hợp lý của khách hàng là điều cần thiết. Nên việc so sánh giá từ nhiều đơn vị, công ty cung cấp là điều tất nhiên của tất cả khách hàng. Và không ít khách hàng đã thắc mắc khi sử dụng sản phẩm giống nhau nhưng giá lại chệnh lệch nhau. Có đơn vị thì vài chục ngàn, thậm chí là lên đến vài trăm ngàn cho mỗi  cửa. Vậy tại sao lại như vậy? 

Những Thắc Mắc Sự Chênh Lệch Giá Cửa Nhựa Lõi Thép
Những Thắc Mắc Sự Chênh Lệch Giá Cửa Nhựa Lõi Thép

Đối với sản phẩm khác có hàng nhái hàng giả thì ở cửa nhựa lõi thép cũng vậy. Đối với khách hàng có kinh nghiệm thì chúng ta sẽ không lo lắng về chuyện mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Nhưng phải mua một vài lần thì mới thì ta mới rút ra được kinh nghiệm. Còn cửa nhựa lõi thép hầu như khách hàng chỉ chọn mua cho mình một lần. Bởi vì xây nhà nhiều lần thì không phải ai cũng đủ điều kiện. Một trong những nguyên nhân chính tạo ra sự chênh lệch giá lớn là do sử dụng hàng nhái và hàng giả. So với hàng chính hãng thì hàng nhái hàng giả rẻ hơn từ 30.000 đến hơn 100.000 tùy theo loại. 

Sau đây Namwindows sẽ giải đáp cho quý khách những thắc mắc về sự chênh lệch giá loại sản phẩm này.

Sau đây Namwindows sẽ đưa ra một ví dụ về một bộ cửa để quý khách có thể tạm tính ra sự chênh lệch này.
Một bộ cửa đi 1 cánh mở quay ra vào cho cửa nhà vệ sinh có kích thước là 800 x 2200 tương đương với 1.76m².  Để làm được bộ cửa này thì cần khoảng 17.5kg thanh nhựa và khoảng 16kg thép mạ kẽm dày 1.5ly (giá thép khoảng 18.000/kg). Phụ kiện thì bao gồm 3 cái bản lề 3D, 1 bộ khóa đơn điểm.
Nếu sử dụng thanh nhựa giả thì giá chênh lệch khoảng 4000/kg, sử dụng thép 0.8ly thì hết khoảng 9kg. Bản lề chênh lệch 45.000/cái, khóa chệnh lệch 80.000/bộ so với hàng chính hãng.  Thì từ đây chúng ta có thể làm một phép tính đơn giản để tính ra sự chênh lệch.
Nhựa: 4000 x 17.5 = 70.000
Lõi thép: (18.000 x 16) – (18.000 x 9) = 126.000
Khóa: 80.000
Tổng cộng: 411.000. Đem số này chia với 1.76m² thì ta thấy 1m² đã chênh lệch lên đến 233.000/m².
Như ví dụ thì quý khách có thể biết được sự chênh lệch của hàng nhái và hàng giả. Chưa kể đến việc gian lận bớt lõi thép ở những nơi không cần thiết, sử dụng không đúng phụ kiện (ví dụ thay vì dùng hẳn một bộ khóa nhưng chỉ sử dụng chốt), bỏ qua công đoạn sản xuất…

Vậy thì nguyên nhân chính dẫn đến chênh lệch giá nhiều đó chính là sử dụng hàng nhái hàng giả, bớt nguyên liệu, bớt công đoạn, sử dụng không đúng chủng loại.

Đối với những đơn vị luôn đề cao chất lượng sản phẩm thì việc nâng cao chất lượng, thẩm mỹ, và độ bền luôn là tiêu chí hàng đầu. Nhưng để làm được điều đó thì việc tăng cường một số vật tư cần thiết là điều không thể thiếu ví dụ như keo silicon bơm giữ kính, che rãnh phụ kiện, sử dụng vít inox, ke góc cánh… những vật tư này tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng khi cộng lại có thể chênh lệch từ 50.000 đến 100.000/m². Nên cũng sẽ ảnh hưởng đến sự chênh lệch giá cửa nhựa lõi thép.
Ngoài ra còn chính sách bảo hành, trong quá trình bảo hành thì chi phí phát sinh là điều tất nhiên. Chi phí này không nhiều, những mỗi thứ mỗi ít thì khi cộng dồn mới thấy nhiều.
Những Ảnh Hưởng Từ Việc Sử Dụng Hàng Nhái Hàng Giả, Tay Nghề Kém Và Thanh Nhựa Kém Chất Lượng
Những Ảnh Hưởng Từ Việc Sử Dụng Hàng Nhái Hàng Giả, Tay Nghề Kém Và Thanh Nhựa Kém Chất Lượng


Kết luận: 

Qua bài viết này thì quý khách có thể giải đáp được những thắc mắc về sự chênh lệch giá cửa nhựa lõi thép: Đó chính là: “sử dụng hàng nhái hàng giả”, “trộn hàng nhái hàng giả”, “tăng chất lượng sản phẩm”, “sử dụng không đúng chủng loại vật tư” “chính sách bảo hành”. Thì đó là các nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến sự chênh lệch giá thành của cửa nhựa lõi thép. 
Vậy phải làm sao để chúng ta có thể mua được cửa nhựa lõi thép đảm bảo chất lượng mà đúng giá trị của nó. Thì sau đây là một số kinh nghiệm Namwindows xin chia sẻ đến quý khách hàng khi so sánh và đặt hàng sản phẩm.
Để đảm bảo và dễ dàng so sánh nhất thì quý khách cần một báo giá chi tiết đầy đủ từ nhà cung cấp cho quý khách. Báo giá phải chi tiết rõ ràng về số lượng, thông số, loại, chế độ bảo hành… và quý khách cũng nên xem rõ báo giá khi thấy sự chênh lệch nhau. Một số trường hợp khách hàng chỉ hỏi “cửa nhựa lõi thép bao nhiêu một m²” mà không quan tâm đến chi tiết cho từng cái cửa được làm như thế nào. Chính vì điều này đã tạo điều kiện cho các đơn vị sản xuất có thể trộn hàng để cạnh tranh giá thành.
Về thị trường có cầu mới có cung, nên sản phẩm giá thành thấp nhằm đáp ứng với nhu cầu của khách hàng là điều phải có. Tuy nhiên chúng ta phải mua được giá với đúng với giá trị của nó, chứ không phải mua một sản phẩm có giá trị thấp mà giá lại quá cao. Nên việc trang bị những kinh nghiệm lựa chọn cửa nhựa lõi thép là điều cần thiết. 
Mua Cửa Nhựa Lõi Thép Đúng Với Giá Trị
Mua Cửa Nhựa Lõi Thép Đúng Với Giá Trị

Để tìm hiểu thêm và kỹ hơn về sản phẩm quý khách có thể tham khảo tại góc tư vấn tại website Namwindows. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Namwindows sẽ báo giá chi tiết và tư vấn cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Trả lời