Tư vấn và báo giá phụ kiện kinlong xịn cao cấp chính hãng

Nhắc đến bộ cửa nhôm xingfa là phải nhắc đến phụ kiện Kinlong. Vậy lý do gì khiến Kinlong nổi tiếng đến như vậy? Giá phụ kiện Kinlong tốt bao nhiêu? Thấu hiểu được vấn đề người tiêu dùng đang gặp phải. Hôm nay Namwindows sẽ tư vấn đầy đủ cũng như cập nhật báo giá phụ kiện kinlong ngay tại đây nhé! 

Phụ kiện Kinlong xịn
Cấu tạo cửa nhôm xingfa và phụ kiện Kinlong xịn cao cấp chính hãng

1. Thương hiệu phụ kiện Kinlong xịn

Phụ kiện Kinlong xịn xuất phát từ Tập đoàn Guang Kinlong Harware Product Co.ltd tại Quảng Đông, Trung Quốc. Kinlong đã được du nhập vào Việt Nam khá lâu và rất được lòng nhiều nhà đầu tư xây dựng chọn sử dụng. Từ các công trình nhà ở dân dụng cho đến công trình lớn: Royal city, Time city và Vincom Village,…Nhờ vào đặc tính siêu việt, phụ kiện Kinlong khi kết hợp với bộ cửa. Tạo nên bộ cửa nhôm xingfa cao cấp có kết cấu bền vững và vô cùng sang trọng.

Thương hiệu phụ kiện Kinlong xịn
Thương hiệu phụ kiện Kinlong xịn

2. Lý do tại sao nên dùng phụ kiện cửa nhôm Kinlong

Có rất nhiều phụ kiện cửa nhôm trên thị trường Việt Nam hiện nay, thế nhưng tại sao phụ kiện Kinlong lại được yêu thích đến như vậy? Để trả lời cho câu hỏi này, thật chất xét ở góc tương thích phụ kiện Kinlong hơn hẳn những loại khác. Hầu hết phù hợp 90% cửa nhôm xingfa từ loại cửa đi cho đến cửa sổ, kiểu mở: mở quay, trượt, lùa,… Ngoài ra, phụ kiện Kinlong xịn còn có khá nhiều mẫu mã đa dạng và có tính thẩm mỹ cao. Cuối cùng, báo giá phụ kiện kinlong cũng rất là phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. 

Ưu điểm phụ kiện cửa nhôm xingfa

  • Chất lượng cao cấp chính hãng
  • Độ bền, an toàn chống trộm cao
  • Bề mặt phụ kiện mềm mịn, sáng bóng, hiện đại
  • Không gây ra tiếng ồn, sử dụng mượt mà
Phụ kiện Kinlong xịn cao cấp bền bỉ, mẫu mã sang trọng
Phụ kiện Kinlong xịn cao cấp bền bỉ, mẫu mã sang trọng

3. Báo giá phụ kiện Kinlong xịn 

Đối với cửa đi 1 cánh mở thường sẽ có giá: 1tr2 (đơn điểm), 1tr5 (bộ đa điểm)

Báo giá phụ kiện Kinlong xịn cửa đi 2: Thường sẽ rơi vào mức 2tr1.

Báo giá phụ kiện Kinlong xịn cửa đi 4 cánh: Thường sẽ rơi vào mức giá 4tr2 trở lên.

Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện Kinlong khác như: Bản lề Kinlong, lõi khóa Kinlong, bánh xe, thân khóa, miệng khóa cao cấp chính hãng thương hiệu Kinlong xịn. Sẽ được báo giá chi tiết cụ thể ngay tại link sau đây: http://bit.ly/2PMkL3B