Vách kính cố định nhôm xingfa tối ưu không gian văn phòng

 

Bạn muốn ngăn cách không gian nhỏ nhưng không muốn những vách tường kia che chắn tầm nhìn? Nếu sử dụng tường làm vách ngăn sẽ khiến không gian bạn xấu thêm và không tạo được chiều sâu? Sử dụng vách kính cố định nhôm xingfa để tạo không gian làm việc của mình đi nào. Chắc chắn bạn sẽ không thể chối từ những hiệu năng từ vách kính nhôm này đâu!

Vách kính cố định nhôm xingfa thường sử dụng ở đâu?

Thường vách kính cố định nhôm xingfa sử dụng trong văn phòng sẽ sử dụng kính có chiều nhìn từ trong ra ngoài. Phù hợp với người thích sự kín đáo nhưng vẫn muốn ngắm nhìn không gian bên ngoài, bao quát không gian. Còn đối với vách kính cố định sử dụng trong gia đình thường sẽ dùng kính trong suốt. Nhằm tạo chiều sâu đối với ngôi nhà có diện tích hẹp hoặc tạo nét sang trọng trong ngôi nhà.

 Vách kính trong suốt tạo độ sâu cho không gian
Vách kính trong suốt tạo độ sâu cho không gian

Vách kính nhôm là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho vách nhựa thông thường hoặc vách tường, vách thạch cao. Nếu như những vách khác đều che chắn tầm nhìn và nhìn không được sang trọng. Thì vách kính cố định nhôm xingfa có thể đáp ứng được điều đó. Vách kích thường được sử dụng kèm theo cửa sổ, tạo một mảng kính  trong suốt đẹp sang. Hoặc thường sử dụng để ngăn cách không gian lớn ra thành văn phòng, khu vực riêng tư nhỏ. Một bức tường kính là bổ sung tuyệt vời cho nội thất và giúp bạn trải nghiệm lợi ích của ánh sáng ban ngày

1 Furniture Casters #FurnitureMadeInUsa

Cấu tạo  vách kính cố định nhôm xingfa

Vách ngăn kính cường lực gồm 2 bộ phận: phần kính cường lực và phần khung.

 • Kính cường lực trong vách kính cố định nhôm xingfa

Dễ dàng sử dụng, phối hợp cùng nhiều loại kính khác nhau như: kính cường lực trong suốt, kính dán (kính ghép), kính sơn màu, kính trang trí, kính hộp cách âm…Ngoài ra, vách kính cố định cường lực có đặc điểm: chịu lực cao hơn nhiều lần so với kính thông thường khác. Vách kính cường lực bền chắc như thế này bởi vì được nung luyện áp suất cao lên bề mặt. Nhằm giúp các mạch liên kết nhỏ trong kính liên kết được với nhau. Đảm bảo được độ dày lớn và độ an toàn khi sử dụng.

 Vách kính cố định cầu thang đẹp
Vách kính cố định cầu thang đẹp
 • Khung nhôm xingfa

Cấu tạo từ hệ nhôm xingfa cao cấp chính hãng nhập khẩu tem Quảng Đông, Trung Quốc. Khung nhôm xingfa này nổi tiếng bền chắc, chống nhiệt, chống va đập cao. Khi kết hợp với kính cường lực bền chắc, sẽ tạo nên bộ vách kính nhôm cực kì chất lượng và cao cấp.

Ưu và nhược điểm của vách kính cố định nhôm xingfa

a) Ưu điểm của vách kính

  • Có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống bụi bẩn
  • Dễ dàng tận dụng ánh sáng
  • Dễ dàng lắp đặt, tạo chiều sâu cho không gian
  • Độ thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại cao
  • Giá thành tương đối thấp

b) Nhược điểm của vách kính cố định nhôm xingfa

Vách kính cố định và vách ngăn nhôm không thể lấy không khí từ ngoài và cũng không mở ra vào được. Do sử dụng kính nhiều nên gia chủ phải thường xuyên lau chùi vệ sinh để vách luôn được sáng, mới.

Kết luận

Vách nhôm kính ngoài được ưu tiên sử dụng trong văn phòng cũng rất hợp với kiến trúc gia đình. Với sự tiện lợi và nhiều ưu điểm của vách kính cố định xingfa, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Ngoài ngăn cách không gian, chúng còn góp phần giúp văn phòng bạn kín đáo và sang trọng hơn bao giờ hết.