Bảng Báo Giá Cửa Cuốn Tấm Liền Công Nghệ Úc

Khác với cửa cuốn đức có nhiều khe thoáng lấy gió lấy sáng tốt thì cửa cuốn Úc lại kín đáo và dễ dàng thao tác khi sử dụng. Sau đây Namwindows xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc và một số thông tin về dòng sản phẩm này.

Hình ảnh về cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc
Hình ảnh về cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc

Một số thông tin về cửa cuốn Úc:

  • Thân cửa làm bằng hợp kim nhôm, hay thép hợp kim nên có độ bền cao. Các nan lá có nhiều màu sắc khác nhau và kết hợp nhiều màu sắc trên một thân cửa. Nan lá làm bằng thép hợp kim có độ dày từ 0.48 – 0.58mm, nan lá cửa cuốn làm bằng hợp kim nhôm có độ dày từ 1.0 – 1.3mm.
  • Cửa cuốn Úc đóng mở rất dễ dàng nhờ trục có lo so trợ lực khi đóng mở, ngoài ra có thể kết hợp với motor cửa cuốn chuyên dụng cho dòng sản phẩm này để có thể đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa.
  • Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc được đánh giá cao về mức độ an toàn để thoát hiểm, nhờ hệ thống lo xo trợ lực ở trục cửa cuốn nên khi mất điện chỉ cần mở chốt hợp ly là có thể thao tác đóng mở dễ dàng bằng tay, không như cửa cuốn đức phải kéo dây xích mất rất nhiều thời gian mới mở được cửa ra. Để tham khảo báo giá cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc quý khách vui lòng kéo xuống phía dưới.
Một số bộ phận của cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc
Một số bộ phận của cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc

Sau đây Namwindows xin gửi quý khách bảng báo giá cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc tại thành phố Hồ Chí Minh được sản xuất bởi công ty Newdoor. Trong báo giá có ghi chi tiết về loại nan lá và độ dày, thông số kỹ thuật… để quý khách tham khảo. Sau đây là bảng giá cửa cuốn để xem rõ hơn quý khách vui lòng bấm vào hình ảnh. Để tham khảo về giá thành cửa cuốn Đức quý khách vui lòng xem tại: Báo giá cửa cuốn Đức

Bảng Báo Giá Cửa Cuốn Tấm Liền Công Nghệ Úc
Bảng Báo Giá Cửa Cuốn Tấm Liền Công Nghệ Úc

Trong báo giá cửa cuốn tấm liền công nghệ úc gồm 5 dòng sản phẩm sau đây là một số thông tin về các dòng sản phẩm này.

  • LUXURY 1: Dòng sản phẩm này được làm từ thép hợp kim và sơn tĩnh điện có độ dày thân cửa từ 0.55mm đến 0.58mm. Kích thước tối đa của dòng này là cao 5m và ngang 6m. Màu sắc cơ bản gồm có: ghi sáng, xám, vàng kem, trắng ngà. Có thể sử dụng motor hoặc không sử dụng motor có lo xo trợ lực đi kèm.
  • LUXURY 2: Cấu tạo và kết cấu cũng tương tự như dòng sản LUXURY 1, tuy nhiên độ dày thân cửa mỏng hơn từ 0.50mm đến 0.52mm. Đơn giá cửa cuốn Úc của dòng này cũng tốt hơn. Có thể sử dụng motor hoặc không sử dụng motor có lo xo trợ lực đi kèm.>
  • NEWMAX: Dòng sản phẩm này sử dụng khá phổ biến do giá thành tương đối tốt, số lượng màu sắc cũng nhiều hơn. Về cơ bản kết cấu như 2 dòng trên, độ dày thân cửa thì từ 0.48mm đến 0.50mm. Có thể sử dụng motor hoặc không sử dụng motor có lo xo trợ lực đi kèm.
  • ECOMAX: Độ dày thân của dòng này tương tự như dòng NEWMAX, ít lựa chọn sử dụng do phải sử dụng motor ngoài và không có lò xo trợ lực. Dòng sản phẩm này thường sử dụng cho các kho hàng, nhà xưởng lớn… do giá thành khá tốt và rẻ.
  • ALUSWIN: Khác với dòng trên, thân cửa dòng này được làm từ hợp kim nhôm và có độ dày từ 1.1mm đến 1.3mm. Giá thành dòng này cao hơn các dòng còn lại. Dòng này không thích hợp làm cho những cửa có kích thước lớn hơn 4m x 4m.

Ngoài ra trong báo giá cửa cuốn Úc có những linh kiện đi kèm như: Motor cửa cuốn Úc, bình lưu điện, hệ thống điều khiển tự động, tay điều khiển từ xa, và các loại chốt khóa… Đơn giá các linh kiện trên là đơn giá bán lẻ áp dụng cho sửa chữa cửa cuốn hay thay thế mới. Khi quý khách lựa chọn motor đi kèm với cửa thì đã bao gồm bộ điều khiển tự động từ xa. Quý khách có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ Hotline 0966.595.191 để đặt hàng.

Trả lời