Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc Builex Profile 2017 Việt Nam

Bảng giá cửa nhựa lõi thép upvc builex profile 2017 và phụ kiện GQ chính hãng dành cho quý khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn sản phẩm.

Namwindows xin cung cấp tới quý khách hàng Bảng giá cửa nhựa Upvc Builex Profile 2016 tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Mỹ Tho Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Bình Thuận, Bình Phước và các tỉnh thành khác khu vực miền Nam.

Thanh nhựa Builex Profile được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty Tín Kim, là một trong những thanh nhựa trong nước được Namwindows và nhiều đơn vị sản xuất khác đánh giá cao về chất lượng so với các thanh nhựa khác được sản xuất tại Việt Nam.

Cửa Nhựa Lõi Thép Sử Dụng Thanh Builex Việt Nam
Cửa Nhựa Lõi Thép Sử Dụng Thanh Builex Việt Nam

Ngoài việc lựa chọn những nguyên liệu sản xuất cửa đảm bảo chất lượng và phù hợp với kinh phí của khách hàng. Namwindows luôn đề cao khắc phục những nhược điểm và nâng cao độ bền, thẩm mỹ, chất lượng cho cửa. Nhiều khách hàng luôn hỏi tại sao giá sản phẩm của chúng tôi cao hơn một số đơn vị sản xuất khác. Đó là có một số khác biệt trong sản phẩm của chúng tôi được chúng tôi tăng cường như sau: Bơm keo vào kính nhằm đảm bảo tăng cường liên kết, chống xệ, giảm độ đàn hồi chống cậy cửa và đặc biệt là tăng độ bền mà không lo cửa bị téc nứt các mối hàn sau nhiều năm sử dụng. Sử dụng lõi thép dày để đảm bảo độ bám chắc của phụ kiện và độ cứng của thanh nhựa ngoài ra chúng tôi đóng nẹp che rãnh phụ kiện để tăng cường thẩm mỹ cho sản phẩm. Để hiểu rõ hơn quý khách vui lòng xem video của chúng tôi ngày sau đây. Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ 0966.595.191 hoặc gửi đơn hàng đến email cuanhuanamwindows@gmail.com. Để xem báo giá dòng sản phẩm này, quý khách vui lòng kéo xuống bên dưới.

Video Giới Thiệu Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép Namwindows

Sau đây là chi tiết những nguyên vật liệu được sử dụng trong bảng báo giá:

 • Sử dụng thanh nhựa Builex Profile do công ty Tín Kim sản xuất tại Việt Nam.
 • Sử dụng phụ kiện GQ (Golking) chính hãng do tập đoàn ASSA ABLOY GROUP  Thụy Điển sản xuất tại Trung Quốc.
 • Sử dụng lõi thép mạ kẽm không gỉ có độ dày 1,5ly.
 • Bảng giá sử dụng hệ khung 60.
 • Sử dụng kính cường lực do công ty Kính Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.

Một số chú ý trong báo giá cửa nhựa lõi thép Việt Nam: 

 • Báo giá áp dụng từ ngày 01/07/2016 cho đên khi có báo giá mới.
 • Đơn giá sử dụng trong báo giá tính giá/m vuông.
 • Tính giá thành bộ cửa: (Đơn giá x diện tích)+ phụ kiện = giá thành 1 bộ cửa
 • Đơn giá chỉ áp dụng cho kích thước tiêu chuẩn ghi trong báo giá, giá thành sẽ thay đổi theo kích thước (rộng x cao). Kích thước lớn đơn giá sẽ giảm xuống, và kích thước nhỏ đơn giá sẽ tăng lên.

Chế độ bảo hành của cửa nhựa Việt Nam:

 • Thanh nhựa Builex Profile được bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Phụ kiện GQ chính hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 • Bảo hành kỹ thuật 3 năm

Để có báo giá cửa nhựa upvc chi tiết và rõ ràng, cũng như sử dụng phụ kiện đúng chủng loại để phù hợp với kích thước và trọng lượng của cửa nhựa lõi thép upvc, xin quý khách vui lòng liên hệ 0966.595.191 hoặc gửi bản vẽ, bảng khối lượng đến địa chỉ email cuanhuanamwindows@gmail.com
Để xem báo giá được rõ hơn, quý khách vui lòng bấm vào hình ảnh.

Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Việt nam Builex
Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Việt nam Builex

Trả lời