Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ Tại TP HCM

Quý khách hàng yêu thích sản phẩm gỗ, nhưng lại lo lắng khi sử dụng ngoài trời gỗ không có độ bền cao, tốn chi phí sơn sửa trong thời gian sử dụng.

Những sản phẩm cửa khác không đảm bảo được độ cách âm, cách nhiệt và độ bền như cửa nhựa lõi thép. Vì thế công ty chúng tôi xin gửi gửi tới quý khách hàng sản phẩm cửa nhựa lõi thép vân gỗ, có độ bền cao, an tâm sử dụng ngoài trời và có nhiều mẫu mã thiết kế không khác gì sản phẩm cửa gỗ.

Hình Ảnh Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ Đã Thi Công
Hình Ảnh Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ Đã Thi Công
Hình Cửa Sổ Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ
Hình Cửa Sổ Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ

Để quý khách có dự toán cho công trình công ty chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận.
Ngoài sản phẩm cửa nhựa lõi thép vân gỗ chúng tôi còn có các sản phẩm cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc sử dụng cho cửa phòng ngủ, cửa nhựa giá gỗ Đài Loan, cửa gỗ công nghiệp… sử dụng cho cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh… Quý khách có thể tham khảo tại menu của website. Sử dụng cửa nhựa lõi thép vân gỗ quý khách vui lòng liên hệ 0966.595.191

Thông tin về cửa nhựa lõi thép cửa nhựa lõi thép vân gỗ Namwindows.

  • Sử dụng các loại thanh nhựa vân gỗ Sparlee Profile, Builex Profile
  • Đối với phụ kiện Kinlong sẽ có sẵn màu đen và màu vàng. Đơn giá phụ kiện trong báo giá là sử dụng phụ kiện Kinlong. Nếu quý khách sử dụng phụ kiện GQ thì phải sơn màu.
  • Cửa nhựa lõi thép vẫn gỗ của Namwindows được sử dụng máy hàn kín, nên sẽ không có vết và rãnh ngay những góc liên kết hàn.
Hình ảnh phụ kiện và hàn kín sẽ không có vết
Hình ảnh phụ kiện và hàn kín sẽ không có vết

Những chú ý trong bao giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ:

  • Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ chỉ áp dụng cho tổng khối lượng công trình 15m vuông trở lên.
  • Sản phẩm sử dụng pano nhựa màu gỗ bao gồm lõi thép đi kèm cộng thêm 400.000/m  so với kính 8ly cường lực.
  • Bảng giá phụ kiện hiện Kinlong có màu vàng đồng, màu đen sử dụng cho sản phẩm Vân Gỗ.
  • Cách tính bộ cửa: (Đơn giá x diện tích) + phụ kiện = giá thành 1 bộ cửa.
  • Bảng báo giá được áp dụng từ ngày 15/04/2016 đến khi có báo giá mới.
  • Đơn giá sử dụng thanh nhựa Sparlee màu vẫn gỗ.

Sản phẩm được sử dụng thanh nhựa uPVC Sparlee Profile của hãng SHIDE DALIAN có chất lượng đảm bảo, ngoài ra phụ kiện kim khí hãng Kinlong màu vàng và màu đen nên có độ bền cao và thích hợp sử dụng ngoài trời. Ngoài thanh Sparlee vân gỗ thì hiện nay trong nước có 1 số loại thanh rẻ hơn và có thể kết hợp với phụ kiện màu trắng sơn thành các màu phù hợp, sẽ có giá thành thấp hơn. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép vân gỗ xin vui lòng gửi các thông tin cần thiết như: Bản vẽ, hoặc kích thước cửa quý khách cần sử dụng, những yêu cầu cần thiết về loại cửa này … đến email: cuanhuanamwindows@gmail.com hoặc gọi đến số hotline của Namwindows.
Đê xem báo giá được rõ hơn quý khách vui lòng bấm vào hình ảnh và sử dụng trên máy tính.

Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ
Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ

Trả lời