Báo Giá Cửa Kính Cường Lực Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Khi làm showroom, cửa hàng, hay cửa  mặt tiền cho các khách sạn để không gian trông được thoáng đãng và có thể giảm được bụi bặm, giảm được tiếng ồn thì không thể thiếu cửa kính cường lực.

Cửa kính cường lực là một trong những loại cửa được làm hoàn toàn bằng kính cường lực và không được bao bọc bởi các vật liệu khác. Cũng giống như những loại cửa truyền thống cửa kính cường lực cũng có thể làm mở quay ra vào, cửa trượt qua lại. Thường được lắp đặt cho các cửa mặt tiền cửa hàng, showroom, siêu thị hay các cửa cho văn phòng. Ngoài ra còn sử dụng để làm phòng tắm kính…

Cửa kính cường lực bản lề sàn cho mặt tiền và cửa kính trượt cho văn phòng
Cửa kính cường lực bản lề sàn cho mặt tiền và cửa kính trượt cho văn phòng

Cửa kính cường lực cũng có rất nhiều mẫu mã và đa dạng về chủng loại phụ kiện. Mỗi kiểu mở hay nơi sử dụng sẽ có phụ kiện phù hợp như: cửa làm showroom thường được sử dụng bản lề sàn, hay cửa trượt, siêu thị thì sử dụng cửa kính trượt tự động, phong tắm kính thì trượt hoặc mở…. tùy theo chức năng và yêu cầu của khách hàng mà có loại phụ kiện phù hợp. Những phụ kiện sử dụng cho cửa kính thường được làm từ thép và Inox để tăng độ thẩm mỹ cũng như độ bền cho cửa.

Là công ty cung ứng các vật tư ngành cửa và cũng là đơn vị thi công hàng đầu các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, lan can cầu thang kính, cửa cuốn và trong đó có sản phẩm cửa kính cường lực. Để quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu về giá thanh sản phẩm, Namwindows xin kính gửi đến quý khách bảng báo giá cửa kính cường lực sử dụng cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm cửa kính cường lực mà Namwindows thi công:

  • Thi công và lắp đặt cửa kính bản lề sàn, cửa kính trượt cho văn phòng, shoroom, siêu thị… là những cửa kính mở ra vào sử dụng bản lề có dầu thủy lực khi đẩy ra, hay đóng vào đến một góc độ cửa sẽ tự đóng mở
  • Thi công phòng tắm kính cường lực: Các loại phòng tắm kính trượt qua lại, mở 180 độ, hay phòng tắm kính 135 độ
  • Cửa kính tự động cho các hệ thống siêu thị, khách sạn, nhà hàng…
  • Vách ngăn kính cho hệ thống văn phòng hay nhà ở cần ngăn phòng bằng kính.
  • Kính mái che giếng trời, hay lợp kính cho các mái
  • Độ dày kính theo nhu cầu của khách hàng: 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 19ly…

Sau đây là các thông tin trong bảng giá kính cường lực do Namwindows cung cấp:

  • Đơn giá vách kính: được sử dụng làm vách ngăn phòng sử dụng kính cường lực, hay các khung vách kính chết cho các ô cửa sổ lấy sáng. Sử dụng khung nẹp bằng nhôm để giữ kính. Đơn giá đã bao gồm lắp đặt vật chuyển và các vật tư phụ đi kèm, không áp dụng cho kính quá khổ cho phép. Ngoài sử dụng vách kính bằng khung nẹp nhôm chúng tôi còn sử dụng các hệ vách dựng, mặt dựng kính cường lực cao cấp, sử dụng khung cửa nhựa upvc để sử dụng cho khung vách lớn.
  • Đơn giá cửa kính cường lực: Sử dụng kính cường lực để làm cửa mở ra vào cho mặt tiền showroom hay cửa mở ra vào căn phòng (phụ kiện đi kèm gồm bản lề sàn tay nắm, kẹp kính các loại…). Cửa kính mở trượt cho phòng tắm, cửa kính trượt cho văn phòng, cửa kính trượt cho cửa hàng…(phụ kiện đi kèm gồm có bánh xe, ray trượt, tay nắm…). Đơn giá đã bao gồm vận chuyển, vật tư phụ đi kèm, mài bòng các cạnh, khoét lỗ… Đơn giá cho phẩn cửa kính cường lực chưa bao gồm phụ kiện đi kèm.
  • Đơn giá kính mái giếng trời: Sử dụng kính cường lực làm kính mái che và lấy sáng. Đơn giá đã bao gồm lắp đặt vận chuyển và các vật tư phụ đi kèm.

Khi quý khách sử dụng phòng tắm kính, hay cửa kính đi kèm với các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, lan can cầu thang kính. Đơn giá phần cửa kính sẽ áp dụng cho khối lượng từ 30m trở lên như trong bảng giá.

Sau đây là bảng báo giá cửa kính cường lực tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Quý khách có nhu cầu thi công sản phẩm này xin vui lòng liên hệ đến Hotline tại website. Quý khách có thể tham khảo mẫu mã các sản phẩm ở dưới báo giá. Để xem báo giá cửa kính được rõ hơn quý khách vui lòng kích vào báo giá.

Báo Giá Cửa Kính Cường Lực Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh
Báo Giá Cửa Kính Cường Lực Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh
Cửa Kính Cường Lực Bản Lề Sàn
Cửa Kính Cường Lực Bản Lề Sàn
Vách Kính Cường Lực Giá Rẻ Ngăn Văn Phòng
Vách Kính Cường Lực Giá Rẻ Ngăn Văn Phòng
Phòng Tắm Kính Mở 135 Độ
Phòng Tắm Kính Mở 135 Độ
Phòng Tăm Kính Cường Lực Trượt Ngang
Phòng Tăm Kính Cường Lực Trượt Ngang
Cửa Kính Cường Lực Giá Rẻ Cho Phòng Tắm Kính Vuông
Cửa Kính Cường Lực Giá Rẻ Cho Phòng Tắm Kính Vuông

Trả lời